pr-sample16
pr-sample16

“สมยศ” ตั้งข้อสังเกตคนจุดพลุหวังทำลายสมาคมฟุตบอล

อ่านต่อ
pr-sample16
pr-sample16

เทสโก้ ยันลุยลงทุนในไทยต่อ ลั่นยังไม่ขายหุ้นให้ใคร

อ่านต่อ
pr-sample16
pr-sample16

พาไปส่ฤอง 7ถ่านไฟเก่าของ ‘ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ’ บอกเลยแต่ละคน ท็อปฟอร์มทั้งน๊านนน.. ‘นาโอมิ แคมป์เบลล์’ เฮียก็ยังสอยมาได้

อ่านต่อ
pr-sample16
pr-sample16

ผบ.ทบ.จับตากลุ่มแฮกเกอร์ ยันมีข้อมูล ขู่เอาผิดตามกฎหมาย

อ่านต่อ
พาไปส่ฤอง 7ถ่านไฟเก่าของ ‘ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ’ บอกเลยแต่ละคน ท็อปฟอร์มทั้งน๊านนน.. ‘นาโอมิ แคมป์เบลล์’ เฮียก็ยังสอยมาได้
23 ธ.ค. 2559

ใครที่เป็นคอภาพยนตร์ ต้องรู้จักนักแสดงชายมากฝีมือ ที่ “นก” หรือว่า ชวด รางวัลออสก้ามาแล้วหลายครั้ง หลายครา แม้ว่าจะแสดงดี๊ดี ก็ตามเขาคนนั้นคือเฮีย ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ หรือที่เราชอบเรียกกันว่า แจ็ค ไททานิกนั้นแหละ

เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา หลังจากที่เฮียลีโอเขาได้รางวัลออสก้าไปครองก็มีสื่อ รวมถึงคนในโซเชี่ยลเอาเฮียแกมาแซวแบบน่ารักๆว่า ได้ซะที!ซึ่งเฮียแกก็ไม่ได้โกรธเคืองอะไร แต่รู้อะไรไหม เห็นชวดรางวัลมานักต่อนักแบบนี้สาวๆในอดีตของเฮียลีโอนาร์โด เขาไม่ธรรมดากันเลยนะจะบอกให้

วันนี้เราเลยจะพาไปทำความรู้จักกับ 7สาวถ่านไฟเก่า ของลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ซึ่งเราขอบอกเลยว่า แต่ละคนนั้นระดับตัวท็อปฟอร์มของวงการทั้งนั้น เรียกง่ายๆก็คือ สมน้ำสมเนื้อกับเฮียลีโอเขา 7สาวๆถ่านไฟเก่าจะเป็นใครบ้างไปดูกัน1.Bridget Hall นางแบบชื่อดังหวานใจคนแรกของเฮียลีโอ เรื่องความสวยไม่ต้องพูดถึงทั้งคู่ออกเดทกันเมื่อปี 1994 ซึ่งสมัยนั้นเฮียเขายังเอ๊าะๆอยู่เล้ยย2.Naomi Campbell นี่ก็นางแบบระดับตัวแม่อีกคน ถ้าใครเคยดู Tha Face UK จะคุ้นเคยดี เจ้ Naomi นางแบบผิวสีคนแรกนี่แหละเฮียลีโอเขาเคยออกเดทด้วย ทั้งคู่มีความสัมพันธ์กันแบบสนิทม๊ากกมากไม่นาน ก็ลดสถานะมาเป็นเพื่อนกันแทนละกันเนาะ3.Gisele Bundchen ดีกรีนางแบบชื่อดังของบราซิล และเป็นหนึ่งในนางฟ้าของ Victoria’s Secret เธอคนหากับลีโอในปี 2000-2005 และหลังจากนั้นเธอก็ไปแต่งงานกับนักกีฬา Tom Brandy งานนี้คือหนุ่มลีโอโดนเทชัดๆ4.Blake Lively ออกเดททั้งที มันก็ต้องเป็นสาวแซ่บเซ็กซี่อย่างเจ้เบลคสิ จริงไหม? เขาทั้งคู่เริ่มความสัมพันธ์กันในปี 2011 อยู่ประมาณ 5 เดือน และตอนนี้สาวเบลคก็ไปแต่งงานมีลูกมีเต้าแล้วนะจ๊ะ ลีโอว่าไง?5.Erin Heatherton ตามมาติดๆอีกคน กับอีกหนึ่ง Victoria’s Secret ที่พี่ลีโอเขาเคยงุงิจิ๊จ๊ะอยู่เมื่อตอนปี 2011 ถึงปี 2012 กันเลยทีเดียวนะ แต่ว่า…เฮียแกสเป้คนางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ทใช่ไหมเนี่ย


6.Miranda Kerr เด็ดไปอีกราย กับสาวงามหนึ่งในนางฟ้าของ Victoria’s Secret แต่ว่าๆ…คู่นี้เขาไม่ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการหรอกนะ แต่ดั๊นมีปาปารัซซี่ดันไปเห็นทั้งคู่ ล่องเรือยอร์ชหรู พร้อมดินเนอร์มื้อพิเศษในวันเกิดของหนุ่มลีโอ จะบอกว่าเป็นเพื่อนกันก็ไม่เชื่อ7.Rihanna ตัวแม่แห่งวงการเพลงสากลเลยก็ว่าได้กับ Rihanna ที่จู่ๆมีปาปารัซซี่ ไปเห็นเธอไปฮาโลวันปาร์ตี้ กับหนุ่มลีโอนาในปี 2012 รวมถึงรูปหลุดที่ทั้งคู่ฟัดกันนัวออกมาแบบไม่หยุด แต่เหมือนว่าจะไปไม่รอด สุดท้ายก็สวมคอนเวิร์สใส่กันเพราะว่ากันว่า สาวริฮานน่าไม่ปลื้มหุ่นร่างหมีของพี่ลีโอเขานั้นเอง


ที่มา : https://www.spokedark.tv/stars/7-beautiful-leonardo-dicaprio-exgirlsfriends/
  • 480
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !